thue xe da nang

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tốt nhất tại Đà Nẵng

THUÊ XE KHP – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN

Tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe… đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
02168DN
+ Chất Lượng Xe Đời Mới: 
THUÊ XE KHP cam kết: Toàn bộ dàn xe của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.
+ Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của thuê xe tại đà nẵng được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.
+ Giá thuê xe luôn Rẻ Hơn:
 Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá cho thuê xe đà nẵng của KHP luôn tốt hơn các công ty khác. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe tại đà nẵng khác báo giá thuê xe du lịch đà nẵng rẻ hơn công ty KHP (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.
+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:
 THUÊ XE KHP , quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.
*****************************************
Công Ty TNHH Xây dựng và Du lịch Khải Hoàn Phú
37 Bàu Trảng 5 – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Tel : +0236-3759 759
HP : 0919 343 787
Skype: hientravel.mht
Mail: khaihoanphongvn@gmail.com
Website :  www.thuexedanang.vn //
Rate this post

CÙNG DANH MỤC

  • CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG TẠI ĐÀ NẴNG
  • CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG TẠI ĐÀ NẴNG
  • 🔈🔈🔈 LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ 2017 SẮP DIỄN RA TẠI ĐÀ NẴNG 🎁🎁🎁 Hãy đến với CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG cho kì nghỉ của bạn để được nhận những ưu đãi về thuê xe, đặt tour … 🌸🌸 CÔNG TY TM XD & DU LỊCH KHẢI …Xem tiếp »