thue xe da nang

Dịch vụ thuê xe sang, xe VIP Đà Nẵng đang nở rộ

Dịch vụ cho thuê xe sang Đà Nẵng đang nở rộ với những thương hiệu đắt đỏ như Limousine, BMW, Lexus,.. đang được các công ty cho thuê xe mạnh tay đầu tư nhằm phục vụ cho khách hàng VIP, giới doanh nhân và người nổi tiếng…

Ồ ạt nâng cấp dịch vụ cho thuê xe hạng sang Đà Nẵng

dich-vu-thue-xe-sang-xe-vip-da-nang-02

Theo quan sát của Khải Hoàn Phong, nhu cầu nhập xe sang, xe mui trần đời mới để kinh doanh cho thuê tại Đà Nẵng đang nóng dần. Từ vài chiếc, nhiều doanh nghiệp mạnh tay nhập hàng chục chiếc để bắt kịp xu hướng mới này. Nếu trước đây chỉ có những đơn vị lữ hành lớn, khách sạn 5 sao áp dụng mô hình kinh doanh này thì hiện nay, thị trường cho thuê xe Đà Nẵng đã xuất hiện thêm nhiều đơn vị kinh doanh mới ngoài ngành khách sạn du lịch. Trước đây, vì vốn đầu tư ban đầu bỏ ra khá đắt, cộng thêm nhu cầu chưa cao nên số lượng các đầu xe sang 4 chỗ, 7 chỗ cũng khá hạn chế.

Còn bây giờ, không ít các công ty cho thuê xe ở Đà Nẵng triển khai dịch vụ cho thuê xe sang với đa dạng các thương hiệu như: Mercedes, Limousine, BMW, Lexus, Camry, Audi… từ 4 đến 16 chỗ. Dự kiến từ năm 2017 trở đi, số lượng xe Vip, xe sang phục vụ tại Đà Nẵng sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

>>Tin liên quan: Mẹo thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng vừa rẻ vừa sang

Vì sao nhu cầu sử dụng xe sang Đà Nẵng nóng như vậy?

dich-vu-thue-xe-sang-xe-vip-da-nang

Thứ nhất là nhu cầu tạo dựng thương hiệu. Các doanh nghiệp ngày nay muốn xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác. Việc sử dụng xe sang để đi công tác, đàm phán hoặc ký kết hợp đồng là một trong những cách hiệu quả để giúp các công ty quảng bá tốt hơn về thương hiệu, tạo dựng sự tin cậy trong mắt khách hàng.

Thứ hai là Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước, thu hút rất nhiều làn sóng đầu tư trong và ngoài nước. Nhu cầu thuê xe sang, xe VIP đi công tác, thăm dò của các công ty đa quốc gia, các tập đoàn nước ngoài lớn khá là phổ biến hiện nay.

Thứ ba, người thuê xe ngày nay không chỉ muốn sử dụng ô tô như là 1 phương tiện đi lại thông thường mà còn muốn được trải nghiệm nhiều hơn cảm giác hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của những chiếc xe ô tô đời mới, tân tiến.

Các sản phẩm đối với các dòng xe này cũng đa dạng không kém so với những dịch vụ cho thuê xe thông thường khác. Có thể kể đến như thuê xe cưới hỏi, thuê xe đón tiễn sân bay, sân ga, thuê xe hội nghị, thuê xe du lịch Đà Nẵng và các điểm lân cận, thuê xe chạy dự án, sự kiện…

Hầu như các nhà xe hiện nay đều cung cấp dịch vụ cho thuê xe trọn gói với xe sang, xe vip tức là cho thuê xe có tài xế phục vụ tận nơi, bao trọn các chi phí theo yêu cầu của khách hàng.

Mô hình cho thuê xe sang tuy không mới nhưng đang dần phát triển trong thời gian gần đây. Các khách hàng thuê xe đối với dòng xe này cũng rất đa dạng gồm có: giới doanh nhân, người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao, các công ty nước ngoài, đa quốc gia,…

Mức giá thuê xe ô tô hạng sang tại Đà Nẵng cũng rất đa dạng tùy thuộc vào từng thương hiệu, mẫu mã xe và các dịch vụ đi kèm, theo yêu cầu cụ thể của khách hàng thuê xe. Nếu thuê xe hạng sang phục vụ trong nội thành Đà Nẵng chi phí có thể dao động từ 5 đến 8 triệu đồng giới hạn trong vòng 100 km. Ngoài ra nếu thuê xe nhiều ngày hơn hoặc đi nhiều tỉnh thì giá cả có thể thương lượng.

Thách thức lớn của dịch vụ cho thuê xe sang, xe Vip.

dich-vu-thue-xe-sang-xe-vip-da-nang-01

Có thể thấy ngay, đặc thù của dịch vụ cho thuê xe sang là đòi hỏi cung cách phục vụ tiêu chuẩn 5 sao, tài xế có tay lái vững vàng, trình độ ngoại ngữ tốt có khả năng giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài.

Thứ hai là vì chi phí đầu tư lớn cho loại hình kinh doanh này nên các doanh nghiệp cần phải có một lượng khách tương đối và ổn định để có thể khấu hao nhanh suất đầu tư đắt đỏ này.

Thứ ba là vấn đề khả năng đáp ứng xe nhanh chóng. Thực tế là khách hàng muốn thuê xe sang thường phải đặt thuê xe trước vài ngày và trải qua nhiều thủ tục phức tạp hơn nếu thuê xe thông thường. Do đó, mức độ đáp ứng nhanh chóng dường như chưa phải là lợi thế của dịch vụ này. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh cho thuê xe vip tại Đà Nẵng về lâu dài cần phải vượt qua được trở ngại này bằng các biện pháp cải cách về thủ tục, cách thức quản lý, phương thức đặt thuê xe nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Cho thuê xe Đà Nẵng đối với xe hạng sang, xe VIP sẽ là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng và phát triển mạnh trong thời gian tới.

 

Dịch vụ thuê xe sang, xe VIP Đà Nẵng đang nở rộ
3.43 (68.57%) 7 votes

Tags: , , , ,

CÙNG DANH MỤC