thue xe da nang

TOP HOT NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI THÚ VỊ TẠI ĐÀ NẴNG

Đến với một thành phố Đà Nẵng các bạn không chỉ khám phá được những danh lam thắng cảnh nổi tiếng xinh đẹp mà còn được thưởng thức những món ngon vùng miền mà bạn còn có thể “relax” cơ thể của cấc bạn tại các địa điểm vui chơi giải trí cộng đồng nổi tiếng của Đà Nẵng. Sau đây là dịch vụ cho thuê xe  sẽ chia sẻ với các bạn các địa điểm giải trí cộng đồng khá thích thú này.

6368news_att-2538

Khu vui chơi giải trí thương mại
Hầu hết các bạn có thể tìm thấy các khu vui chơi Game Center ở tất cả các siêu thị hay trung tâm thương mại nằm tại Đà Nẵng. Tại đây khá là thích hợp cho các nhóm du lịch gia đình bởi các khu này có rất nhiều trò chơi lớn nhỏ và đa dang và phong phú rất thích hợp với các em thiếu nhi và bố mẹ cùng nhau đi. Các gia đình có thể kết hợp vừa vui chơi tại đây và có thể mua sắm. Một số khu vui chơi giải trí phúc hợp nổi tiếng ở Đà Nẵng như: siêu thị Big C Đà Nẵng, siêu thị Co.op Mart, siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng, trung tâm thương mại Indochina, Helio Center…
Thể thao biển tại Đà Nẵng
Đến với mảnh đất xinh đẹp Đà Nẵng bạn sẽ được thỏa sức mình với các trò chơi giải trí gắn liền với bờ biển. Các khu vui chơi giải trí tổng hợp gồm có các nhà hàng, sân khấu ca nhạc trình diễn ngoài trời hằng đêm khá thích thú, khu thể thao tại bãi biển với các hoạt động ván lướt, canô kéo, Jetsky, thuyền buồm, dù bay, các khu Bar phục vụ nhạc Disco hay DJ…

6-địa-điểm-đẹp-nhất-Đà-Nẵng-1-e1466106915397

Với các bạn địa điểm đi du lịch bụi hay phượt có thể tổ chức đốt lửa trại, sinh hoạt ngoài trời… Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ này tại ngay các cửa hàng, khách sạn và bar tại tuyến đường dọc bãi biển Phạm Văn Đồng, Thành khê, Xuân Thiều và bán đảo Sơn Trà.
Thành phố Đà Nẵng là một trong những thiên đường vui chơi giải trí. Theo ý kiến của Khải Hoàn Phong công ty cho thuê xe 16 chỗ nếu bạn đã từng đến Đà Nẵng mà lại bỏ qua những địa điểm này thì thật quá đáng tiếc cho chuyến đi của bạn rồi. Còn riêng với các bạn có dự định sẽ tới mảnh đất Đà Nẵng các bạn hãy lưu lại những địa điểm vui chơi giải trí này để từ từ trải nghiệm cùng người thân nhé. Các bạn nhất định sẽ thấy yêu thích thành phố Đà Nẵng lung linh huyền bí này cho mà xem.

Rate this post

CÙNG DANH MỤC

  • CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG TẠI ĐÀ NẴNG
  • CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG TẠI ĐÀ NẴNG
  • 🔈🔈🔈 LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ 2017 SẮP DIỄN RA TẠI ĐÀ NẴNG 🎁🎁🎁 Hãy đến với CÔNG TY CHO THUÊ XE KHẢI HOÀN PHONG cho kì nghỉ của bạn để được nhận những ưu đãi về thuê xe, đặt tour … 🌸🌸 CÔNG TY TM XD & DU LỊCH KHẢI …Xem tiếp »

  • Những vẻ đẹp hoang sơ tại Khe Lim
  • Những vẻ đẹp hoang sơ tại Khe Lim
  • Giữa một cuộc sống vô cùng nhộn nhịp sống sôi động hiện đại của một thành phố du lịch mọi người sẽ ngỡ ngàng một nơi vô cùng dân dã bình dị tại cho thuê xe Đà Nẵng Khải Hoàn Phong sẽ giới thiệu đến mọi du khách đó chính là Khe …Xem tiếp »

  • Những vẻ đẹp bất tận Đồng Xanh-Đồng Nghệ
  • Những vẻ đẹp bất tận Đồng Xanh-Đồng Nghệ
  • Đến với Đà Nẵng chắc hẳn ít ai nói đến hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ hoặc nếu biết tới mọi người sẽ nghĩ rằng nơi đây không có gì thú vị chính vì thế hãy để thuê xe Đà Nẵng Khải Hoàn Phong sẽ đưa các bạn đến khám phá nơi …Xem tiếp »